เค้ก Yellow Butter

เค้ก Yellow Butter มักจะเป็นการผสมเนยและน้ำตาลร่วมกับส่วนผสมแบบแห้งและเปียกชนิดอื่นๆ ซึ่งอาจเป็นการเทส่วนผสมทั้งหมดทีเดียวลงในชามและผสมให้เข้ากัน

เค้กปอนด์

ทำด้วยส่วนผสมหลักแต่ละอย่างในจำนวนอย่างละปอนด์ (แป้ง เนยและน้ำตาล) เค้กประเภทนี้จะไม่ฟูมากและเนื้อจะมีความแน่นมาก คนส่วนใหญ่ชื่นชอบเค้กประเภทนี้เนื่องจากความเรียบง่ายในการทำ เพียงแค่เติมวานิลลาเพื่อให้รสชาติและเพิ่มกลิ่นหอม

เค้กแบบคว่ำ

เค้กเนยแสนอร่อยแบบสูตรดั้งเดิมนี้มักทำจากสับปะรด แต่สามารถใช้ผลไม้ชนิดอื่น ๆ ได้เช่นกัน ท็อปปิ้งจะกระจายอยู่ฐานล่างสุดของเค้กพร้อมกับเนยและน้ำตาลและทับด้วยแป้งเค้ก จากนั้นก็ตกแต่งด้วยผลไม้ไว้ ด้านบน

ชีสเค้ก

ชีสเค้กเป็นจะมีเนื้อสัมผัสที่ creamy และเนียนนุ่ม

เค้ก Humming Bird

 เค้กเนื้อนุ่ม รสชาติที่หวานหอม เพราะมีส่วนผสมทั้งวอลนัต สับปะรด กล้วยหอม และพีแคน พร้อมกับราดด้วยครีมชีสแสนอร่อย ต้นกำเนิดมาจาก จาเมกาและเดิมเรียกว่า "Doctor Bird Cake"

B02-plaavydessertcafe_com-AMM​

เค้กช็อคโกแลตแบบเข้มข้น

เค้กช็อคโกแลตแบบเข้มข้นจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับงานเลี้ยงวันเกิด หากคนที่คุณรักนั้นชอบช็อกโกแลตหรือชอบความหวานเป็นพิเศษ

เค้กผลไม้

เค้กที่เต็มไปด้วยผลไม้สดฉ่ำจะเป็นเค้กวันเกิดที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่ห่วงสุขภาพ และเมื่อเค้กสุกแล้วจะถูกห่อและแช่กับบรันดีหรือเหล้ารัมเพื่อเพิ่มความหอมแะรสชาติ

เค้กสับปะรด: เป็นเค้กแบบคลาสสิกและเรียบง่าย มีรสชาติดีและเหมาะสำหรับการฉลองวันเกิด

เค้กสตรอเบอร์รี่: สตรอเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่ใครๆ ก็ชอบ ดังนั้นเค้กสตรอเบอร์รี่จะเหมาะมากกับการฉลองวันเกิดเช่นกัน

เค้กแครอท

ประกอบไปด้วยเบกกิ้งโซดาและผงฟู เค้กชนิดนี้จะใช้น้ำมันเป็นไขมันหลักแทนการใช้เนย นอกจากนี้ยังปรุงรสด้วยเครื่องเทศเบาๆ และฟรอสติ้งครีมชีสที่เข้มข้น

เค้กโฮมเมด,เค้กเจ,สั่งเค้กด่วน,สั่งเค้กวันเกิด ออนไลน์,สั่งเค้กวันเกิด Delivery,Bakery Homemade,Vegan Cake,ร้านเค้กเดลิเวอรี่,สั่งทำเค้ก,รับทำเค้ก,เค้กหวานน้อย,เค้กวันเกิดเด็ก,เค้กหน้าการ์ตูน,สั่งเค้กวันเกิด 3 มิติ,สั่งเค้กออนไลน์

ทำความรู้จักกับเค้กประเภทต่างๆ ก่อนสั่งเค้กวันเกิด Delivery

วันเกิดและเค้กเป็นของคู่กัน งานวันเกิดจะไม่สมบูรณ์แบบถ้าหากไม่มีเค้กแสนอร่อย ซึ่งประเพณีการมีเค้กวันเกิดนั้นเหมือนกันทั่วโลกและเค้กวันเกิดที่น่าตาน่ารับประทานนั้นจะช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับทุกปาร์ตี้วันเกิดของคุณ

 

เค้กวันเกิดมีหลายประเภทและทุกคนมีความชอบแตกต่างกันไป บางคนชอบเค้กเนื้อแน่นแบบหวานๆ ในขณะที่บางคนชอบเค้กที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา หากคุณวางแผนที่จะสั่งเค้กวันเกิด delivery เรามาทำความรู้จักกับเค้กประเภทต่างๆ กัน

 

เค้กมีอยู่ 2 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ บัตเตอร์เค้กและโฟมเค้ก ซึ่งแต่ละประเภทยังมีเค้กอีกหลายชนิด โดยเค้กบัตเตอร์นั้นจะมีส่วนผสมของเนยหรือน้ำมัน ส่วนเค้กโฟมจะมีไขมันเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยโดยส่วนมากจะมีส่วนผสมจากไข่