เค้กทะเล vs เค้กภูเขา เอาใจคนรักสายธรรมชาติ

Sep 29, 2021

เค้กชาเย็น ที่เน้นชาเย็นแต่ไม่เน้นเย็นชา

สุขใจทั้งผู้ให้และผู้ได้รับกับเค้กสายชาที่มีทั้งชานมไข่มุก และชาไทย ทางร้านplaavydessertcafe รับทำเค้ก เพื่อเอาใจคนรักชา โดยชาเย็นถือเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตทั้งคนไทยและต่างชาติที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนหลงรักกลิ่นหอมยั่วยวน รวมไปถึงรสชาติเมื่อได้ลิ้มลองทำเอาติดใจกันไป ตาม ๆ กัน ซึ่งผู้ชื่นชอบการทานชาไข่มุก ชาไทย ถ้าได้ลองเค้กของทางร้านเราก็คงจะติดใจกันไม่น้อยเลยค่ะ ทางร้านเค้กเดลิเวอรี่เราคอนเฟิร์มเลยค่ะเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าทางร้านได้รังสรรเมนูเอาใจสายชาอะไรบ้าง มาดูกันเล้ยยยย!!!

1. Bubble Milk Tea

เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

เริ่มต้นกันด้วยเค้กสายชาที่ชื่อว่า BubbleMilk Tea เอาใจคนรักชานมไข่มุกฟีเวอร์ทางร้านใส่ใจทุกรายละเอียดและทุกขั้นตอน ตัวเค้กเป็นเนื้อชิฟฟ่อนชานม นุ่มๆ และบัตเตอร์ครีมชานมราดด้วยไข่มุกเนื้อหนึบนุ่มในซอสบราวชูก้า ทานหมดก้อนไม่มีคำว่าเลี่ยนแน่นอนสูตรหวานน้อยแต่เข้มข้นปราศจากวัตถุกันเสีย และไขมันทรานส์ ทางร้านใช้วัตถุดิบคุณภาพดีทานกี่คำก็ไม่มีผิดหวังค่ะ สำหรับสาวกชานมไข่มุก แบบนี้จะเริ่มต้นที่ 1.5 ปอนด์และขนาด 2.5 ปอนด์ค่ะ สามารถสั่งเค้กออนไลน์ หรือดูรายละเอียดแบบเค้กโฮมเมด เค้กวันเกิดเด็ อื่นๆ เพิ่มเติมได้นะคะ

เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

แบบถัดไปจะเริ่มต้นที่ 2 ปอนด์ไปจนถึง 5 ปอนด์ค่ะ ตัวเค้กทำจากเค้กเนื้อชิฟฟ่อนชานม นุ่ม ๆ และบัตเตอร์ครีมชานม ท็อปด้านบนด้วยไข่มุกเนื้อหนึบนุ่มในซอสบราวชูก้าเช่นกันค่ะ

เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

แบบต่อไปก็จะเริ่มต้นที่ 2 ไปจนถึง 5 ปอนด์เช่นกันค่ะ เนื้อเค้กชิฟฟ่อนชานมละมุน ๆ บวกกับครีมสดชานมเข้มข้น และราดด้วยไข่มุกเนื้อหนึบนุ่ม หม่ำได้ทั้งก้อนไม่มีเลี่ยนเลยค่ะ ดีไซน์ลาวาทรงเยิ้ม ๆ ฟิน ๆกันไปเลยค่า

2. Thai Tea Cake

เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

สำหรับใครที่ชื่นชอบและเป็น fc ชาไทย เมนูนี้ไม่ควรพลาดค่ะ ตัวเนื้อเค้กชิฟฟ่อนรสชาไทย เนื้อเค้กเบานุ่มผสมผสานบัตเตอร์ครีมชาไทยสูตรของทางร้านเรา หอมกลิ่นชาไทยสุดๆตกแต่งด้วยไวท์ช็อคโกแล็ต สูตรหวานน้อยแต่เข้มข้น ทานเพลินๆ ฟินๆ กินหมดก้อนยังไม่บ่นเอียนเลยค่ะ เริ่มต้นตั้งแต่ 1.5 ปอนด์ไปจนถึง 5.5 ปอนด์ดีไซน์ก็สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร เหมาะกับซื้อไปเซอร์ไพรส์คนรัก และเพื่อนฝูงที่ Thaitae lover มากๆเลยค่า

3. A piece of Thai Teaเค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

รูปแบบชวนน่าทานมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับเจ้าเค้กที่มีชื่อว่า A piece of Thai Tea เนื้อเค้กชิฟฟ่อนชาไทยฉ่ำนุ่ม ราดด้วย Thai Tea Sauce หวานนุ่มเข้มข้นรสช็อคโกแล็ตแท้ สูตรหวานน้อยแต่เข้มข้น อร่อยเพลินเกินห้ามใจ รูปแบบนี้จะเริ่มต้นที่ 1 ปอนด์ 590 บาทเท่านั้นค่า ไปจนถึง 4 ปอนด์ค่ะ ถ้าชื่นชอบชาไทย และเค้กรูปแบบนี้ที่ชุ่มฉ่ำ ๆ แนะนำให้ลองได้นะคะ ทานเพลิน กดสั่งเค้กด่วน แล้วจะติดใจค่ะขอบอก

4. Thai Tea Mousse Cake


เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

Thai Tea Mousse Cake ชาไทยฟีเวอร์ แนะนำว่าเมนูนี้ก็ไม่ควรพลาดเช่นกันค่ะ เนื้อเค้กชิฟฟ่อนรสชาไทย เนื้อเค้กเบานุ่มละมุนลิ้น เนื้อมูสเนียนนุ่มหอมกลิ่นชาไทยยั่วยวนเกินห้ามใจ สูตรหวานน้อยแต่เจ้มจ้น ทานเพลิน ๆ จนไม่อยากให้ใครมาแย่งช้อนไปเลยค่า สำหรับเจ้าเค้กตัวนี้เริ่มต้นที่ 2 ไปจนถึง 5 ปอนด์ค่ะ อร่อยฟินกินให้จุกไปเลย

5. Lime Tea

เค้กโฮมเมด,สั่งเค้กด่วน,เค้กหวานน้อย,สั่งเค้กออนไลน์,สั่งทำเค้ก

หวานนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ ไม่ได้มาอ่อยแต่อยากให้ชิมกันค้ากับเมนูนี้ เค้กชามะนาว หรือ เจ้าเค้ก Lime Tea นั่นเอง ลูกค้าสามารถเลือกรสชาติเค้กได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น วนิลา ช็อคโก้วนิลา นมสด เรดเวลเว็ท บราวนี่นมสด ช็อคโกแล็ต และกาแฟ เรามีทุกรสชาติให้ลูกค้าเลือกสำหรับตัวเค้กด้านในเลยนะคะ มี 2 ขนาด 1.5 ปอนด์และ 2.5 ปอนด์ค่ะ อร่อยฟินกินเพลิน อร่อยถูกปากสายชามะนาวแน่นอนค่า

หมดไปแล้วค่ะ กับเค้กสำหรับคนชอบสายชา ทุกก้อนเรามีสั่งเค้กวันเกิด Delivery นะคะ กรุงเทพได้รับเค้กภายใน 1 ชม.ค่ะ และยังมีบริการลูกโป่ง ป้าย ของตกแต่งบนเค้กเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับวันพิเศษ ๆ ของคุณ และคนที่คุณรักค่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!