เปลี่ยนวันพิเศษปีนี้! ให้ประทับใจยิ่งขึ้นกว่าที่เคย!

“เค้กโฮมเมด” สวยๆ มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร! สามารถสั่งเค้กวันเกิด ออนไลน์แบบด่วนพิเศษทั่วประเทศไทย ถึงหน้าบ้านเลยค่ะ ^ ^ เรามีเค้กสวยๆ ให้เลือกกว่า 80 แบบ สวยเด่นสะดุดตา ก้อนใหญ่ เครื่องแน่นๆ ทำได้สวยตรงปกเป๊ะ! ทุกก้อน เน้นหวานน้อย อร่อยเข้มข้น ไร้สารกันเสีย ไร้ไขมันทรานส์

รู้ก่อนเลือก เค้กเจ VS เค้กโฮมเมด แตกต่างแต่อร่อยลงตัว

เคยมั้ย? อยากกินเค้กอร่อยๆ แต่บางทีข้อจำกัดของนมวัวและไข่ ดันกลายเป็นปัญหา ชิ้นโต เพราะฉะนั้นลองมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ดูบ้างก็ดีนะด้วย “เค้กเจ” ที่ใครได้ลองแล้ว ต้องร้องอยากกินอีก ให้ความอร่อยไม่แพ้เค้กโฮมเมดที่คุ้นเคยเลยแม้แต่นิดเดียว
หากคุณอยูในไทป์ของคนที่กินเจ งดเนื้อสัตว์ทุกวัน รวมไปถึงคนที่แพ้นมวัวและไข่ไก่ การหาของอร่อยๆ ทานจะต้องถูกตีวงแคบลงมาแน่นอน โดยเฉพาะของหวานที่ใครๆ ก็ต้องชอบ อย่างเค้กโฮมเมดที่มีรสชาติกลมกล่อม แต่ตอนนี้บอกเลยว่าคุณมีทางเลือกใหม่แล้วเพราะ เทรนด์ของ “เค้กเจ” ก็มาแรงไม่แพ้กัน ถึงจะไม่ใช่เทศกาลกินเจ แต่เมนูนี้ให้ออเดอร์ได้ (ทุกวัน) แถมอร่อยด้วย !!

7 สไตล์เค้กวันเกิด ขายดีตลอดปี

ใกล้วันเกิดคนสำคัญทีไร ต้องเร่งเสิร์ชหาเค้กวันเกิด,เค้กโฮมเมด มองหาสั่งเค้กด่วน,สั่งเค้กวันเกิดออนไลน์,สั่งเค้กวันเกิด Delivery ให้ทันใช้วัน สำคัญ แต่อีกปัญหาใหญ่ที่คนส่วนมากมักเจอก่อนตัดสินใจสั่งเค้กวันเกิด ก็คือไม่รู้จะเลือกเค้ก แบบไหนดี? ดูแบบนี้ก็ใช่ แบบนั้นก็ชอบ ซึ่งปัญหานี้จะหมดไปแน่นอน ถ้าได้เห็นสไตล์เค้ก วันเกิดต่อไปนี้ก่อนสั่ง อยากจะเก็บไว้เป็นลิสต์ เป็นไอเดียหรือกดสั่งสั่งเค้กวันเกิด Delivery วันนี้เลย ก็เลือกได้ตามใจคุณ

ทำความรู้จักกับเค้กประเภทต่างๆ ก่อนสั่งเค้กวันเกิด Delivery

วันเกิดและเค้กเป็นของคู่กัน งานวันเกิดจะไม่สมบูรณ์แบบถ้าหากไม่มีเค้กแสนอร่อย ซึ่งประเพณีการมีเค้กวันเกิดนั้นเหมือนกันทั่วโลกและเค้กวันเกิดที่น่าตาน่ารับประทานนั้นจะช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับทุกปาร์ตี้วันเกิดของคุณ

เค้กวันเกิดมีหลายประเภทและทุกคนมีความชอบแตกต่างกันไป บางคนชอบเค้กเนื้อแน่นแบบหวานๆ ในขณะที่บางคนชอบเค้กที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา หากคุณวางแผนที่จะสั่งเค้กวันเกิด delivery เรามาทำความรู้จักกับเค้กประเภทต่างๆ กัน

15 เค้กหวานน้อยที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ

แน่นอนเมื่อมีปาร์ตี้เราทุกคนล้วนจะมีความสุข ซึ่งถ้าหากคุณรับประทานเค้กหวาน ๆ ไม่ได้ด้วยเหตุผลเรื่องสุขภาพ คุณก็อาจจะไม่รู้สึกสนุกได้อย่างเต็มที่ ปัจจุบันการสั่งเค้กออนไลน์สำหรับเค้กวันเกิดจากร้านเค้กสำหรับเด็กๆ เป็นเรื่องง่าย แต่สำหรับผู้ใหญ่และผู้สูงอายุแล้ว การทำเค้กโฮมเมดหรือสั่งทำเค้กจะต้องเลือกให้ดีต่อสุขภาพ นี่คือประเภทของเค้กหวานน้อยที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ

...
...

บทความที่น่าสนใจ

เค้กโฮมเมด,เค้กเจ,สั่งเค้กด่วน,สั่งเค้กวันเกิด ออนไลน์,สั่งเค้กวันเกิด Delivery,Bakery Homemade,Vegan Cake,ร้านเค้กเดลิเวอรี่,สั่งทำเค้ก,รับทำเค้ก,เค้กหวานน้อย,เค้กวันเกิดเด็ก,เค้กหน้าการ์ตูน,สั่งเค้กวันเกิด 3 มิติ,สั่งเค้กออนไลน์