ข้อดีของการสั่งเค้กเดลิเวอรี่ สั่งเค้กออนไลน์

ใกล้จะถึงวันเกิดคนพิเศษเข้ามาทุกทีแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่โดยปกติแล้วคุณอาจจะใช้วิธีไปเลือกซื้อเองตามร้านเค้ก หรือห้างสรรพสินค้าเพื่อจัดเตรียมสำหรับวันพิเศษ และวันเกิดของคนพิเศษ ซึ่งวันนี้เรามีอีก1ตัวเลือกค่ะสำหรับผู้ที่ไม่เคยลองสั่งเค้กแบบออนไลน์ หรือเค้กเดลิเวอรี่เลย

แชร์ไอเดียจัดปาร์ตี้วันเกิด 7 สถานที่สุดปัง

ใกล้จะถึงวันเกิดคนพิเศษทีไรตื่นเต้นทุกทีกับการหาสถานที่เซอร์ไพรส์ที่จะทำให้คนพิเศษประทับใจ วันนี้เรามีไอเดียมาฝากกับทุกท่าน กับ 7 สถานที่จัดวันเกิดสุดปังที่รับรองว่าคนพิเศษต้องปลื้มใจอย่างแน่นอน

เค้กอาหาร (เค้กกับข้าว) ฉีกกฏเกณฑ์เค้กรูปแบบเดิมๆ Food Cake

เรียกได้ว่าประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับกันเลยทีเดียวสำหรับเค้กกับข้าวที่เหมือนจริงจนแยกไม่ออกเลยว่า เอ๊ะนี่ ร้านเค้กเดลิเวอรี่ หรือร้านกับข้าวกันนะ.. สั่งเค้กวันเกิด Delivery ปีนี้มอบเค้กกับข้าวให้เป็นของขวัญที่สุดแสนประทับใจและน่าประหลาดใจในเวลาเดียวกัน จะมีอะไรกันบ้างเรามาดูกันเลยค่ะ

เปลี่ยนวันพิเศษปีนี้! ให้ประทับใจยิ่งขึ้นกว่าที่เคย!

“เค้กโฮมเมด” สวยๆ มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร! สามารถสั่งเค้กวันเกิด ออนไลน์แบบด่วนพิเศษทั่วประเทศไทย ถึงหน้าบ้านเลยค่ะ ^ ^ เรามีเค้กสวยๆ ให้เลือกกว่า 80 แบบ สวยเด่นสะดุดตา ก้อนใหญ่ เครื่องแน่นๆ ทำได้สวยตรงปกเป๊ะ! ทุกก้อน เน้นหวานน้อย อร่อยเข้มข้น ไร้สารกันเสีย ไร้ไขมันทรานส์

รู้ก่อนเลือก เค้กเจ VS เค้กโฮมเมด แตกต่างแต่อร่อยลงตัว

เคยมั้ย? อยากกินเค้กอร่อยๆ แต่บางทีข้อจำกัดของนมวัวและไข่ ดันกลายเป็นปัญหา ชิ้นโต เพราะฉะนั้นลองมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ดูบ้างก็ดีนะด้วย “เค้กเจ” ที่ใครได้ลองแล้ว ต้องร้องอยากกินอีก ให้ความอร่อยไม่แพ้เค้กโฮมเมดที่คุ้นเคยเลยแม้แต่นิดเดียว
หากคุณอยูในไทป์ของคนที่กินเจ งดเนื้อสัตว์ทุกวัน รวมไปถึงคนที่แพ้นมวัวและไข่ไก่ การหาของอร่อยๆ ทานจะต้องถูกตีวงแคบลงมาแน่นอน โดยเฉพาะของหวานที่ใครๆ ก็ต้องชอบ อย่างเค้กโฮมเมดที่มีรสชาติกลมกล่อม แต่ตอนนี้บอกเลยว่าคุณมีทางเลือกใหม่แล้วเพราะ เทรนด์ของ “เค้กเจ” ก็มาแรงไม่แพ้กัน ถึงจะไม่ใช่เทศกาลกินเจ แต่เมนูนี้ให้ออเดอร์ได้ (ทุกวัน) แถมอร่อยด้วย !!

...
...

บทความที่น่าสนใจ

เค้กโฮมเมด,เค้กเจ,สั่งเค้กด่วน,สั่งเค้กวันเกิด ออนไลน์,สั่งเค้กวันเกิด Delivery,Bakery Homemade,Vegan Cake,ร้านเค้กเดลิเวอรี่,สั่งทำเค้ก,รับทำเค้ก,เค้กหวานน้อย,เค้กวันเกิดเด็ก,เค้กหน้าการ์ตูน,สั่งเค้กวันเกิด 3 มิติ,สั่งเค้กออนไลน์