เค้ก Chocolate Truffle Cream

ฟรอสติ้งช็อคโกแลตทรัฟเฟิลเนื้อเนียนที่ปาดอยู่บนชั้นเค้กช็อคโกแลตเนื้อนุ่ม ให้ความชุ่มช่ำและสมบูรณ์แบบสำหรับทุกปาร์ตี้วันเกิด

 

เค้ก Strawberry-Angel Food Layer Cake

เค้กชนิดนี้จะมีความคล้ายกับชอร์ตเค้กแสนอร่อยที่ผสมกับวิปครีม เบอร์รี่สดและเนื้อเค้กที่บางเบา ถือว่าเป็นเค้กยอดฮิตที่มีทางไม่ตก     เทรนด์อีกด้วย

เค้กสัปปะรด

เค้กสัปปะรดมีความเรียบง่ายและจะมีความหวานน้อยกว่าเมื่อเทียบกับเค้กแบบอื่นๆ นอกจากนี้ เค้กสับปะรดยังถือเป็นขนมดั้งเดิมของประเทศไต้หวัน

เค้ก Red Velvet Snowball

ตัวเค้กเคลือบด้วยฟรอสติ้งครีมชีสรสมะพร้าว และด้านในของเค้กจะมีการแยกเลเยอร์ ให้เกิดความสวยงามน่ารับประทาน

เค้กผลไม้ Creamy Vanilla

เค้กครีมรสวานิลลาพร้อมผลไม้ตามฤดูกาลกรุบกรอบดูอลังการ เหมาะสำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพหรือชอบทานผลไม้

เค้ก Strawberry Basket

ผลเบอร์รี่ที่หวานฉ่ำ เค้กสุดแฟนตาซีนี้จะมีความสูงกว่าเค้กประเภทอื่นๆ โดยที่วิปปิ้งครีมจะผสมกับเจลาตินคงตัวทำให้ตัวเค้กและฟรอสติ้งคงรูปและไม่ละลาย

เค้กคิทแคท

เค้กช็อคโกแลตที่เข้มข้นและชุ่มฉ่ำตกแต่งด้วยช็อคโกแลต Kit Kat เป็นที่ชื่นชอบของทุกคนไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่

เค้กคุ้กกี้แอนด์ครีม

หากคุณต้องการเค้กที่แตกต่างจากเค้กวันเกิดแบบทั่วไป เค้กนี้มีความน่ารักและเด็กๆส่วนใหญ่จะชอบส่วนผสมของไอศกรีมและคุกกี้

เค้ก Blueberry Glaze

เค้กบลูเบอร์รี่แสนอร่อยจะมอบความสุขให้กับทุกคนภายในงานได้ และด้วยประโยชน์ที่มากมาย บลูเบอร์รี่ถือเป็นผลไม้ที่ดีที่สุดในการต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย

เค้ก Froot Loops

ด้วยเนื้อสัมผัสที่กรุบกรอบ รสฉ่ำของผลไม้และสีสันที่สวยงามทำให้ไอเดียเค้กนิดนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินซีเรียล

เค้กอัลมอนคลาสสิก

เค้กเพื่อสุขภาพชนิดนี้จะมีความชุ่มฉ่ำและแน่นด้วยอัลมอนด์กรุบกรอบ ซึ่งนอกจากจะให้ความอร่อยและสวยงามแล้ว ยังสามารถส่งเสริมสุขภาพที่ดีได้อีกด้วย

ชีสเค้กแบบไม่ต้องอบ

ต่างจากเค้กวันเกิดประเภทอื่น ๆ คุณจะต้องหลงรักชีสเค้กประเภทนี้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องอบ และจะมีท็อปปิ้งโรยด้วยเบอร์รี่จะเป็นตัวเลือกที่อร่อยและหาได้ง่ายที่สุด

เค้กมะม่วง

ผลไม้เนื้อสีเหลืองหวานนี้ส่วนใหญ่จะใช้ในอาหารหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีม สมูทตี้ แยม และอีกมากมายซึ่งรสชาติจะไม่หวานเหมือนเค้กคาราเมล บัตเตอร์สก็อตหรือช็อคโกแลตและไม่เปรี้ยวมากเหมือนเค้กสับปะรดหรือบลูเบอร์รี่

เค้กแดนดี้

เหมาะสำหรับคนที่ชอบเป็ปเปอร์มิ้นท์ เค้กแคนดี้จะตกแต่งไปด้วยลูกกวาดรสมิ้นท์และชั้นของ Candy Cane ที่ทุกคนจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

เค้กแอปเปิ้ลซินนามอน

เค้กวันเกิดแอปเปิ้ลซินนามอนเข้ากันได้ดีกับวันเกิดฤดูใบผลิและเป็นฤดูกาลแห่งแรงบันดาลใจ แอปเปิ้ลและซินนามอนเป็นยังเป็นสองรสชาติที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

เค้กโฮมเมด,เค้กเจ,สั่งเค้กด่วน,สั่งเค้กวันเกิด ออนไลน์,สั่งเค้กวันเกิด Delivery,Bakery Homemade,Vegan Cake,ร้านเค้กเดลิเวอรี่,สั่งทำเค้ก,รับทำเค้ก,เค้กหวานน้อย,เค้กวันเกิดเด็ก,เค้กหน้าการ์ตูน,สั่งเค้กวันเกิด 3 มิติ,สั่งเค้กออนไลน์

15 ไอเดียเค้กวันเกิดสำหรับคนที่คุณรัก 

เค้กวันเกิดเป็นสัญลักษณ์ของความสุข ความรักและเป็นการให้ความสำคัญกับวันคล้ายวันเกิดของคนที่คุณรัก ซึ่งปัจจุบันเค้กให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น เค้กโฮมเมด เค้กเจ เค้กหวานน้อย เค้กหน้าการ์ตูน  เค้กวันเกิด 3 มิติและอีกมากมายซึ่งอาจทำให้เลือกยาก วันนี้เราจะมาแนะนำ 15 ไอเดียการเลือกเค้กใหม่ๆ สำหรับปาร์ตี้วันเกิดในครั้งต่อไป​